body Video: Kinh hoàng khoảnh khắc xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn liên hoàn

Thứ Tư, 3 tháng 7, 2019

Video: Kinh hoàng khoảnh khắc xe máy vượt đèn đỏ gây tai nạn liên hoàn

Camera an ninh đã ghi lại toàn bộ cảnh tai nạn liên hoàn khi người đàn ông điều khiển xe máy cố tình vượt đèn đỏ dẫn đến tai nạn nghiêm trọng.

Vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra vào khoảng 14h45 ngày 29/6 trên quốc lộ 1K, phường Bình An, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đã được camera an ninh của nhà bên đường ghi lại toàn bộ.

Một người đàn ông chạy xe máy chở một người phụ nữ cùng một bé gái chạy trên quốc lộ 1K hướng TP.HCM đi Biên Hoà, khi tới ngã tư Bình Thung thì vượt đèn đỏ, va chạm với xe tải và một xe máy khác đang cùng băng qua đường.

Sau cú va chạm khá mạnh chiếc xe máy vẫn lao về phía trước một đoạn rồi ngã xuống đường. Vụ tai nạn khiến bé gái ngồi trên xe của người đàn ông vượt đèn đỏ bị thương khá nặng.


Nguồn tin: Baogiaothong.vn

Bạn cần lắp đặt camera quan sát, thiết bị an ninh hãy liên hệ Camera Cộng Lực để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm lắp camera tại Hải Phòng, các tỉnh phía Bắc. Cam kết uy tín, chất lượng, bảo hành lâu dài 24 tháng. Hotline: 0913.010.111 - Tel: 02253.795.111


0 nhận xét:

Đăng nhận xét