Khuyến Mãi: Lắp Camera Wifi Không Dây Ezviz C1C-B 2MP trọn gói chỉ với 900.000đ . Liên hệ ngay: 0913.010.111 - 02253.795.111

Ngày 16/11/2018, tại Buôn Ma Thuột, công ty cổ phần thương mại kỹ thuật Việt Nét đã tổ chức buổi hội thảo nhằm giới thiệu các dòng sản phẩm và giải pháp mới của hãng Hanwha Techwin tới hệ thống đại lý tại khu vực khu vực Tây Nguyên


Khách mời trong buổi hội thảo là các nhà phân phối camera thương hiệu Wisenet Samsung, Các nhà thầu, dự án và các chủ đầu tư công trình lớn trong khu vực Cao Nguyên, đặc biệt là thị trường Buôn Mê Thuột.

Tại buổi hội thảo, các chuyên gia của Hanwha Techwin, đã trao đổi về việc thay đổi thương hiệu Samsung camera sang Wisenet Camera, đồng thời cũng đã hướng dẫn, đào tạo chuyên sâu các giải pháp mới tích hợp trong tất cả các dòng sản phẩm Wisenet Camera, và xu hướng các giải pháp an ninh cho năm 2019 trở về sau.

Các sản phẩm thương hiệu Wisenet bao gồm: các dòng camera dòng AHD từ 2 MP trở lên, các dòng camera IP và các dòng sản phẩm theo dõi truy cập.

Nhắm vào phân khúc camera chất lượng cao, giá thành camera Wisenet sẽ cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp hiện có trên thị trường với cam kết chất lượng tốt và đáp ứng tất cả các nhu cầu của đối tác, và đáp ứng tiêu chí của các gói thầu dự án lớn.

Trong năm 2019, hầu hết các dòng sản phẩm mang thương hiệu Wisenet sẽ được sản xuất hoàn toàn 100% tại Việt Nam và đã được đưa ra thị trường tiêu thụ và phân phối trên khắp thế giới.

Theo ghi nhận của phóng viên, hầu hết đại lý đều hào hứng với dòng sản phẩm và giải pháp mới, để có kế hoạch phát triển kinh doanh trong năm 2019 của mình. Thị trường Camera hiện nay đang cạnh tranh quyết liệt bởi các thương hiệu, vì vậy ngoài là sản phẩm tốt cần phải tích hợp giải pháp tốt sẽ là ưu thế lựa chọn cho người tiêu dùng.

Tham gia trong hội thảo còn có các đối tác chiến lược, là những thương hiệu lớn trên thế giới: ổ cứng chuyên dụng Seagate, thiết bị mạng TP-Link, bộ lưu trữ điện UPS Socomec.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

Các sản phẩm & giải pháp mới Wisenet Camera trong năm 2019

- Phiên bản phần mềm quản lý hệ thống camera an ninh thông minh mới SSM 2.0

- Giải pháp mới dành riêng cho giao thông SSM Transportation ver 1.3

- Dòng camera an ninh mới đặc biệt của T Series

- Dòng camera an ninh mới của X Series

- Dòng camera an ninh mới của P Series

Theo nguồn: baomoi.com