Khuyến Mãi: Lắp Camera Wifi Không Dây Ezviz C1C-B 2MP trọn gói chỉ với 900.000đ . Liên hệ ngay: 0913.010.111 - 02253.795.111

Camera giám sát với những tính năng nổi bật ngày càng khẳng định được tầm quan trọng trong việc theo dõi, quản lý mọi hoạt động diễn ra trong một hệ thống đoàn thể cũng như những tuyến đường triển khai dự án xây dựng khu đô thị.
Luôn là sự lựa chọn của nhiều khách hàng, chủ doanh nghiệp bởi thương hiệu công ty lắp camera giám sát tại Hải Phòng uy tín nhất hiện nay, trong suốt 6 năm qua Công ty TNHH TBCN Cộng Lực đã triển khai nhiều dự án lắp đặt camera được chủ đầu tư đánh giá cao. Mới đây, chúng tôi tiếp tục hoàn thiện lắp camera giám sát dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 Hải Phòng. Thành công của dự án góp phần khẳng định hơn nữa năng lực chuyên môn cao của đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực có cách xử lý nhanh nhạy trong mọi trường hợp để lắp đặt đạt hiệu quả tối ưu nhất.

Công ty thi công hệ thống camera giám sát đường hồ sen Hải Phòng
Camera Cộng Lực - Nhà thầu thi công hệ thống camera giám sát an ninh khu đô thị mới Cầu Rào 2 Hải Phòng.

DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT KHU ĐÔ THỊ NỐI ĐƯỜNG LẠCH TRAY VỚI ĐƯỜNG HỒ SEN – CẦU RÀO 2 HẢI PHÒNG

Năm 2017, Hải Phòng triển khai quy hoạch dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với Hồ Sen - Cầu Rào 2. Trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2 là trục đường chính trung tâm đô thị kết hợp với chỉnh trang hai bên đường, có vai trò quan trọng trong việc kết nối hệ thống giao thông đô thị của thành phố, đặc biệt là kết nối khu vực trung tâm thành phố với khu vực đô thị mới quận Lê Chân và khu vực phía Nam thành phố.
Do vậy, việc giám sát mọi hoạt động thi công xây dựng khu đô thị trên tuyến đường trọng điểm này là vô cùng quan trọng và cấp bách đòi hỏi cần có một hệ thống thiết bị giám sát hỗ trợ người quản lý khi không có mặt trực tiếp tại khu vực thi công. Chủ thầu xây dựng Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Thương Mại - ICC đã quyết định tìm đến với Cộng Lực sau khi tham khảo nhiều đơn vị nhận cung cấp, lắp camera giám sát tại Hải Phòng để được tư vấn lắp đặt camera giám sát dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – cầu Rào 2.

Lắp đặt camera giám sát khu đô thị nối đường lạch tray hồ sen Hải Phòng
Lắp đặt camera giám sát an ninh cho dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – Cầu Rào II tại Hải Phòng
Với sản phẩm camera giám sát nhập khẩu chính hãng, linh kiện thiết bị hiện đại tân tiến được thi công lắp đặt bởi đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực có chuyên môn cao và có kinh nghiệm qua nhiều công trình dự án lắp đặt thực tế, chủ đầu tư thật sự rất hài lòng về chất lượng camera giám sát sau khi được đưa vào sử dụng.
Việc lắp camera giám sát tại đường Lạch Tray trong dự án này đã hỗ trợ tích cực cho chủ thầu xây dựng có thể theo dõi bao quát toàn bộ mọi hoạt động diễn ra tại công trường, giám sát đội ngũ thợ thi công làm việc tiến độ đến đâu?, hiệu quả đạt được như thế nào?, có xảy ra sai sót gì trong quá trình thực hiện hay không cũng như kịp thời nắm bắt những trường hợp nguy hiểm, sự cố ngoài ý muốn xảy ra để đảm bảo an toàn cho công nhân cũng như thắt chặt an ninh cho dự án xây dựng trọng điểm này.

THI CÔNG LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH CHO DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NỐI ĐƯỜNG LẠCH TRAY VỚI ĐƯỜNG HỒ SEN TẠI HẢI PHÒNG

Ngay từ đầu, đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực đã xác định được rằng đối với dự án quy hoạch khu đô thị này chỉ có thể lắp đặt camera giám sát ngoài trời. Với khoảng cách lắp đặt camera giám sát tại đường Hồ Sen tương đối xa với đặc thù là công trường xây dựng nắng gió bụi bặm sẽ ảnh hưởng không tốt đến chất lượng camera trong quá trình vận hành nếu như không lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Thấu hiểu rõ thực trạng này, chúng tôi đã lên giải pháp lắp camera giám sát dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – Cầu rào 2 Hải Phòng với hệ thống camera ngoài trời công nghệ cao – camera Samsung.
Hệ thống camera samsung chất lượng cao
Hệ thống camera giám sát Samsung cho chất lượng hình ảnh sắc nét đến từng chi tiết.

Camera Samsung là một lựa chọn lý tưởng để lắp đặt cho dự án quy hoạc khu đô thị Lạch tray – Hồ Sen Cầu rào 2 với độ phân giải hình ảnh Full HD, camera truyền tín hiệu số quang internet tốc độ cao, có khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt tốt, đặc biệt là chống bụi và va đập.
Sau khi được Cộng Lực xây dựng giải pháp và hoàn thiện lắp đặt camera giám sát tại Hải Phòng cho dự án quy hoạch khu đô thị kết nối giữa Lạch Tray và Hồ Sen, Công ty Đầu Tư và Xây Lắp Thương Mại ICC đã đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm của đội ngũ kĩ thuật viên trong quá trình thực hiện lắp đặt camera giám sát an ninh cho dự án xây dựng và chất lượng, độ bền bỉ, êm ái và ổn định của sản phẩm trong suốt quá trình vận hành.

Quy trình lắp đặt camera giám sát an ninh cho dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray và đường Hồ Sen:

  • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành khảo sát thực tế công trình xây dựng
  • Đưa ra giải pháp lắp đặt camera quan sát thích hợp nhất cho mỗi khu vực
  • Lập bảng báo giá chi phí lắp đặt camera dựa trên giải pháp: tiền thiết bị, tiền công….
  • Cử đội ngũ nhân viên lắp đặt hoàn chỉnh hệ thống camera quan sát cho dự án khu đô thị
  • Cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hệ thống camera giám sát an ninh sau khi hoàn thiện lắp đặt
  • Nghiệm thu kết thúc hợp đồng và hướng dẫn người quản lý sử dụng camera giám sát lắp đặt cho khu đô thị
Tiếp theo là những hình ảnh thực tế thi công lắp đặt camera giám sát an ninh cho dự án khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen tại Hải Phòng, chúng tôi muốn gửi tới Quý vị bạn đọc cùng tham khảo để quý vị hiểu rõ hơn về tính chuyên nghiệp trong từng khâu thực hiện. Đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực luôn đảm bảo thực hiện lắp đặt đúng tiến độ, nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng nhất gửi tới Quý khách hàng.

Đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực tiến hành đo đạc vị trí cần lắp đặt camera giám sát an ninh cho dự án quy hoạch khu đô thị

Không quản ngại thời tiết nắng nóng khắc nghiệt, kĩ thuật viên Cộng Lực vẫn luôn tận tụy tâm huyết với công việc để đảm bảo lắp đặt camera chính xác và đạt hiệu quả cao nhất

Nơi lắp đặt camera giám sát an ninh cho khu vực thi công xây dựng khu đô thị kết nối đường Lạch Tray với đường Hồ Sen – Cầu Rào II tại Hải Phòng cần đảm bảo theo dõi quan sát được bao quát nhất toàn bộ hoạt động diễn ra tại công trường

Thành công của dự án lắp đặt camera giám sát an ninh khu đô thị nối đường Lạch Tray với đường Cầu Rào II tại Hải Phòng là kết quả của sự hợp tác đầy ăn ý giữa chủ thầu xây dựng và kĩ thuật viên Cộng Lực. Chúng tôi xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Lắp Thương Mại - ICC đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh của chúng tôi. Niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng chính là chìa khóa dẫn dến thành công đối với một công ty thang máy có bề dày thương hiệu 10 năm trên thị trường toàn quốc – CAMERA CỘNG LỰC.

NHỮNG LÝ DO CỘNG LỰC ĐƯỢC TIN TƯỞNG LỰA CHỌN LÀ ĐƠN VỊ LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT AN NINH HÀNG ĐẦU TẠI HẢI PHÒNG?

Camera Cộng Lực đã khẳng định được thương hiệu công ty lắp đặt camera giám sát đáng tin cậy nhất tại Hải Phòng và nhận được sự tin tưởng ủng hộ, hợp tác của đông đảo Quý khách hàng bởi chính những nỗ lực, cố gắng của đội ngũ nhân viên kĩ thuật, nhân viên chăm sóc khách hàn, trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm qua các công trình lắp đặt camera giám sát thực tế, công ty cũng chú trọng đầu tư linh phụ kiện thiết bị lắp đặt nhập khẩu chính hãng.
Cụ thể hơn, hãy cùng tìm hiểu lý do khiến khách hàng luôn tin tưởng và hài lòng về chất lượng dịch vụ lắp đặt camera giám sát của Cộng Lực?
1, Công ty có quy mô tổ chức chuyên nghiệp
Việc xây dựng và hình thành một hệ thống quy mô tổ chức chuyên nghiệp là điều mà mỗi công ty camera đều thực hiện, tuy nhiên đối với camer Cộng Lực – thương hiệu camera giám sát hàng đầu tại miền Bắc lại có một sự khác biệt hẳn, thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp riêng. Hệ thống phòng ban có sự phân chia rõ ràng, rành mạch và liên kết với nhau rất chặt chẽ từ cung cấp, thiết kế đến lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng camera, sữa chữa camera. Quy mô phòng ban của công ty được sắp xếp và tuân thủ theo một nguyên tắc nhất định đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất.
Trong suốt 6 năm vừa qua, chúng tôi đã không ngừng thay đổi để xây dựng hệ thống tổ chức chuyên nghiệp hơn theo những tiêu chuẩn nhất định nhằm đảm bảo khách hàng cảm thấy hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát cũng như các dịch vụ khác tại công ty.
2, Đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao
Chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng về mặt con người, tổ chức thi tuyển để lựa chọn được những chuyên viên kĩ thuật đủ đức đủ tài, được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, có khả năng xử lý mọi tình huống lắp đặt, luôn tiến hành lắp đặt camera giám sát an ninh nghiêm túc theo quy trình kĩ thuật đạt tiêu chuẩn.
Trước khi trở thành nhân viên kỹ thuật hay nhân viên tại bất cứ phòng ban nào tại Cộng Lực đều phải trải qua quá trình huấn luyện, đào tạo chặt chẽ từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực camera, đảm bảo chất lượng luôn đạt tiêu chuẩn cả đầu vào lẫn đầu ra, giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, hài lòng trên mọi hành trình giám sát.
3, Sản phẩm camera chất lượng và dịch vụ lắp đặt uy tín
Mỗi sản phẩm camera giám sát an ninh và dịch vụ tư vấn, thiết kế lắp đặt camera được chúng tôi thực hiện đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm vô cùng khắt khe từ môi trường, nhiệt độ nóng ẩm, khí hậu thời tiết để đảm bảo camera luôn hoạt động trong trạng thái ổn định – êm ái – bền bỉ - an toàn nhất. Hơn nữa, tất cả các bộ phận thiết bị linh kiện camera sử dụng cho quá trình lắp đặt đều được nhập khẩu từ các nước có ngành công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên Thế giới, được kiểm định chất lượng rõ ràng. Do vậy, Quý khách hàng tại Hải Phòng cũng như các tỉnh thành khác đều có thể hoàn toàn yên tâm trong hành trình lựa chọn camera Cộng Lực là đơn vị cung cấp, lắp đặt camera giám sát uy tín nhất.
4, Quy trình lắp đặt camera giám sát nhanh chóng chuyên nghiệp
Đội ngũ kĩ thuật viên, chuyên viên camera hàng đầu của Cộng Lực đã nghiên cứu và xây dựng nên quy trình lắp đặt camera giám sát chuyên nghiệp và hiện đại nhất tại miền Bắc, dễ dàng thao tác, chính xác và phù hợp với thực trạng lắp đặt camera chung tại Việt Nam. Chính quy trình lắp đặt camera chuyên nghiệp của Cộng Lực đã thật sự thuyết phục và chiếm được lòng tin của đông đảo khách hàng.
Một quy trình lắp đặt camera giám sát theo tiêu chuẩn sẽ giúp khách hàng có thể hiểu hơn về sản phẩm, qua đó hiểu rõ hơn camera của mình được thực hiện lắp đặt như thế nào từ đó đảm bảo được chất lượng và mức đó an toàn tốt nhất.
Mang đến sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt camera giám sát an ninh là sứ mệnh của toàn bộ cán bộ đội ngũ kĩ thuật viên Cộng Lực. Hãy để chúng tôi hỗ trợ các bạn trên hành trình quan sát, theo dõi mọi nơi cần thiết ở bất cứ đâu với giải pháp lắp đặt camera an ninh cho khu dân cư, tổ dân phố chuyên nghiệp nhất.
Quý vị có thể tham khảo thêm các DỰ ÁN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT đã thi công của Camera Cộng Lực tại đây.
Mọi nhu cầu mua và lắp đặt camera quan sát, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến tổng đài CSKH của Công ty Cộng Lực để được tư vấn giải pháp camera an ninh phù hợp với giá cả ưu đãi tốt nhất thị trường.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
Công ty TNHH TBCN Cộng Lực
 : 393 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng
 : congluccctv@gmail.com
 : 02253.795.111
 : 0913.010.111
Theo: http://congluc.vn/t/lap-camera-giam-sat-du-an-khu-do-thi-noi-duong-lach-tray-voi-duong-ho-sen-cau-rao-2-hai-phong-2100